ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
5 ข้อดีของการรับเขียนเนื้อหาของบทความให้ชอบใจกลุ่มเป้าหมาย
โพสโดย
ธนากร
ก่อนจะรับเขียนบทความให้มีคุณภาพและจากนั้นก็ทำให้นักอ่านพอใจ คนเขียนจำเป็นที่จะต้องทราบให้ได้ก่อนว่า กลุ่มเป้าหมายของเว็บไซต์ที่รับงานเป็นใครกันแน่ หรือกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจที่รับเขียนเนื้อหาบทความนั้นอยากได้ติดต่อสื่อสารกับผู้คนไหนกันแน่? ซึ่งจัดว่ามีความสำคัญไม่น้อย แม้ว่าจะรู้ดีว่าเป็นผลิตภัณฑ์/บริการชนิดไหน ถึงแม้สไตล์การรับเขียนเนื้อหาบทความจำเป็นที่จะต้องให้ต้องใจกลุ่มเป้าหมายด้วย
 
1.ยอดการเยี่ยมเยือนมองเว็บเยอะขึ้นเรื่อยๆ
 
การรับเขียนเนื้อหาบทความบทความจำพวก SEO แม้ว่าจะถูกสร้างขึ้นเพื่อล่อใจ bot ให้เข้ามาเก็บข้อมูล ซึ่งเป็นระบบการทำงานค้นหาของ Search Engine โดยมีการใช้คีย์เวิร์ดกลุ่มที่เกี่ยวซึ่งเป็นการวางให้ตรงตำแหน่งที่เหมาะ ทำให้เว็บไซต์ได้รับความชอบใจของ Search Engine มากยิ่งขึ้น ทำให้เว็บมีคุณภาพดีเพิ่มขึ้น และก็ยังช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาอ่านบทความในเว็บเยอะขึ้นเรื่อยๆ
 
2.ให้ข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า
 
ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บจะมีทั้งคนทั่วๆไปรวมถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่ออ่านบทความหรือเล่าเรียนข้อมูลของสินค้า/บริการ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบทความที่ให้ท่านผลดี ย่อมจะเป็นการดีที่เจ้าของธุรกิจหันมาใช้บริการรับเขียนเนื้อหาของบทความลงในเว็บไซต์ เพราะนอกจากจะได้คุณภาพดีๆสำหรับในการค้นหาแล้ว ยังเป็นการติดต่อและให้ข้อมูลกับคนที่ตั้งมั่นเข้ามาอ่าน หรือต้องการรู้ข้อมูลสินค้าก่อนจะตกลงปลงใจซื้อ
 
3.สร้างความโน้มน้าวจิตใจได้ง่ายมากกว่าเก่า
 
หากว่ารู้ดีว่ากลุ่มเป้าหมายที่อยากได้ให้เข้ามาใช้งานเว็บเป็นฝูงชนประเภทใด แก่มากแค่ไหน อาชีพอะไร ฯลฯ ก็สามารถรับเขียนเนื้อหาของบทความให้มีการเชิญให้เหมาะสมกับกลุ่มนั้นๆได้ หรือถ้าทราบว่ากลุ่มเป้าหมายมุ่งมาดปรารถนาให้สื่ออะไร นักกวีจำเป็นต้องเขียนเนื้อหาบทความเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆซึ่งต้องเป็นเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ที่สุด หากเป็นกลุ่มวัยที่ผิดแผก เนื้อหาบทความก็ย่อมผิดแผกแตกต่างตามไปด้วย
 
4.เพื่อสอดคล้องกับความพึงพอใจ
 
เมื่อทราบดีว่าความประพฤติของกลุ่มเป้าหมายต้องการอะไร สินค้าแนวไหน การรับเขียนเนื้อหาบทความควรต้องเขียนให้สอดคล้องกับความชอบใจมากที่สุด การพยายามถึงแม้ลุ่มจุดมุ่งหมายให้ตรงกับสินค้า/บริการ จะก่อให้มีการสร้างบทความที่ตรงกับความประพฤติและความชอบใจของคนกลุ่มนั้นๆแต่การจะก่อให้กลุ่มเป้าหมายพอใจยังขึ้นอยู่กับ การหมั่นโพสต์บทความเสมอๆก็เลยจะสำเร็จและจะไม่ทำให้เว็บตกอันดับหรือหายไป
 
5.ติดต่อและทำการสื่อสารได้อย่างเหมาะควร
 
การเขียนบทความให้ชื่นชอบผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมาย จะมีผลให้การรับเขียนเนื้อหาของบทความมีความท้าทายมากเพิ่มขึ้นเพราะเหตุว่าเป็นการวัดว่าจะทำยังไงให้สไตล์การเขียนถูกใจที่สุด ซึ่งหากทราบยกลุ่มเป้าหมายที่กระจ่างแจ้งจำให้การเขียนเนื้อหาของบทความง่ายมากยิ่งกว่าเดิม และติดต่อให้ตรงกับจิตใจของผู้เข้ามาในเว็บที่เป็นกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดคนเข้าชมและยอดการขายแน่นอน
 
การรับเขียนเนื้อหาบทความให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย จะสามารถช่วยในการปรับให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆสำหรับเพื่อการค้นหาของ Search Engine รวมถึงยังเป็นการเพิ่มจังหวะให้คนเข้าไปยังหน้าเว็บที่ส่งผลให้เกิดการดึงดูดใจจนกระทั่งมีการซื้อหรือใช้บริการเยอะขึ้น
โพสโดย : ธนากร
IP : 115.87.37.128
โพสเมื่อวันที่ : 22 พ.ย. 2562,14:43 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: